GIỚI THIỆU

Tichico là ai?

Tichico là một tập đoàn chuyên về lĩnh vực y tế, chúng tôi gồm những bác sĩ, dược sĩ tâm huyết với nghề và làm việc chăm chỉ để bảo vệ sức khỏe nhân dân. Mục tiêu của Tichico là mong muốn dẫn đầu thế giới trong việc gầy dựng kiến thức chăm sóc sức khỏe thông qua cung cấp những thông tin đáng tin cậy và dễ dàng truy cập cho cộng đồng; xây dựng một cuộc sống hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn.

Chúng tôi cũng luôn lắng nghe những vấn đề dù là nhỏ nhất liên quan đến sức khỏe của bạn. Các bệnh thường gặp, dấu hiệu nhận biết và gợi ý phương hướng điều trị sẽ được chúng tôi truyền tải thông qua mỗi bài viết.

Ý nghĩa của tên miền website

Tichico là viết tắt của 3 từ Tin tưởng – Chính xác – Cộng đồng.

+ Tin tưởng: Tất cả các thành viên của Tichico luôn tin tưởng vào công việc mà mình đang làm. Mỗi ngày chúng tôi cập nhật những kiến thức chăm sóc sức khỏe một cách dễ hiểu nhất và gửi đến người đọc. Đây là công việc vô cùng ý nghĩa và chúng tôi sẽ luôn nổ lực để có được sự tin tưởng từ cộng đồng.

+ Chính xác:Những thông tin, kiến thức chia sẻ trong website đều được xem xét từ nhiều nguồn và có thể tham khảo thêm ý kiến từ các bác sĩ đầu ngành. Những tài liệu nghiên cứu khoa học có thể đăng kèm theo để đảm bảo tính chính xác. Đồng thời, những nghiên cứu mới, phát đồ điều trị mới sẽ liên tục được cập nhật, hoàn thiện trong mỗi bài viết.

+ Cộng đồng: Tại đây, chúng tôi luôn đặt lợi ích của cộng đồng lên trên hết. Những giải pháp mà Tichico truyền tải luôn đảm bảo có giá trị và giúp ích được cho người đọc. Các sản phẩm chia sẻ trong website đều được chọn lọc, nghiên cứu, thẩm định, đánh giá một cách cẩn thận trước khi giới thiệu cho cộng đồng( tất nhiên các sản phẩm này phải có giấy phép lưu hành của Bộ y tế). Sức khỏe là quan trọng nhất và Tichico luôn hiểu điều đó. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng vào chúng tôi.

SỐNG KHỎE HƠN   🏆   HẠNH PHÚC HƠN

Bác sĩ Tichico
Logo
Register New Account
Reset Password
Shopping cart